6
เม.ย.
'ซีดาน' ตัดพ้อไม่แฟร์ชุดขาวถูกประเมินค่าต่ำเกินจริง


2bd8e6bcd16172e82754debc7995f2d6.jpg

ซีเนอดีน ซีดาน กุนซือเรอัล มาดริด เชื่อว่า ทีมของเขาถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างไม่ยุติธรรมในซีซั่นนี้ และพยายามจะต้องพิสูจน์ตัวเองกันต่อไป ก่อนเกมลงสนามเผชิญหน้ากับลิเวอร์พูล ในยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก วันอังคารนี้

เรอัล มาดริด เพิ่งเอาชนะเออิบาร์มา 2-0 ในเกมลีกสุดสปดาห์ ทำให้พวกเขาขยับทำแต้มจี้ "จ่าฝูง" แอตเลติโก้ มาดริด เหลือแค่ 3 คะแนน ขณะที่ในแชมเปี้ยนส์ลีก พวกเขาคือทีมสุดท้ายของลา ลีกา ที่ยังโลดแล่นอยู่ในถ้วยใบนี้

หลังโชว์ฟอร์มชนะ 9 เสมอ 2 จาก 11 เกมหลังสุด ทำให้เสียงตำหนิทีมถึงฟอร์มย่ำแย่ในช่วงออกสตาร์ตฤดูกาลเริ่มจางหายไป แต่กระนั้น ซีดาน ก็ยังออกมาตัดพ้อบอกพวกเขาไม่ได้รับเครดิตอย่างที่ควรจะเป็น

"ผมเชื่ออย่างนั้นนะ" ซีดานตอบหลังถูกถามว่า พวกเขาถูกประเมินค่าต่ำไปหรือไม่?

"ในท้ายที่สุด เราสมควรได้รับความไว้วางใจ อะไรที่ผู้คนพูดถึง เราไม่สามารถเปลี่ยนแปลงมันได้ได้ สิ่งที่เราทำได้ก็แค่ทำหน้าที่ในทุกวันของตัวเองให้ดีที่สุด"

"แต่จากประวัติศาสตร์ ทีมนี้เปลี่ยนแปลงผลงานจากสิ่งที่เคยถูกพูดถึง เราไม่เคยถอดใจยอมแพ้ ไม่เคยเลย ในขณะที่มีโอกาส เราสู้เสมอ"

"เรามีช่วงเวลายากลำบาก ตอนนี้เราอยู่ในช่วงที่ดี แม้ว่ามันจะไม่มีความหมายอะไรเลยก็ตาม แต่ถึงอย่างนั้น เราจะสู้และแข่งขันต่อไป"

ซีดาน ประสบความสำเร็จพาทีมคว้าแชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีกมาแล้ว 3 สมัย รวมถึงในปี 2018 ที่พวกเขาเอาชนะลิเวอร์พูล ได้ในนัดชิง 3-1

www.soccersuck.com


© 2018 Coreball.com All Rights Reserved.