12
ม.ค.
โอเล่เตือนผี 'อย่าแม้แต่จะคิดว่าทำได้แล้ว' ถ้าขึ้นจ่าฝูงวันนี้


95784749c505fbe8e4e4a5ec73852029.jpg

โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ กุนซือหน้ายิ้มของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงเตือนลูกทีม อย่าได้คิดแม้แต่เสี้ยววินาทีว่าทำสำเร็จแล้ว กับการได้ขยับขึ้นไปนำเป็นจ่าฝูงพรีเมียร์ลีก ถ้าหากเอาชนะเบิร์นลีย์ ได้วันอังคารนี้

ถ้าหากทัพปิศาจแดงสามารถเอาชนะเบิร์นลีย์ได้ในเกมวันอังคารนี้ พวกเขาจะแซงลิเวอร์พูล ขึ้นไปนำเป็นจ่าฝูงพรีเมียร์ลีก ก่อนหน้าเดินทางไปทำศึก "แดงเดือด" ที่แอนฟิลด์ วันอาทิตย์

โซลชาร์ ยอมรับว่า เป็นเรื่องยากมากที่จะมาถึงจุดนี้ ถ้ามองย้อนกลับไปดูตารางคะแนนช่วงต้นฤดูกาล และเตือนลูกทีม อย่าคิดว่าพวกเขาทำสำเร็จแล้วถ้าหากได้ก้าวขึ้นไปนำเป็นจ่าฝูง

"บางครั้งผลการแข่งขันที่เราได้รับในช่วงแรกมันดูเป็นอุปสรรคอย่างมากสำหรับลูกทีม และไม่แปลกถ้าผู้คนจะตำหนิพวกเราจากตารางคะแนน มันดูน่าเป็นห่วงนิดๆ แต่เกมที่เหลืออยู่ในมือมันจะดีก็ต่อเมื่อคุณชนะ" โซลชาร์ กล่าว

"เรามีปัญหาช่วงแรกในเกมที่พบพาเลซ และสเปอร์ส และมันหนักมากสำหรับเราเวลามองไปที่ตารางคะแนน และแม้ถึงต่อให้คุณไม่มอง ผู้คนก็มักจะพูดถึงเสมอเกี่ยวกับตำแหน่งของคุณ ตอนนี้ความท้าทายมันแตกต่างไปจากเดิม มันคือเกมเยือนเบิร์นลีย์ และตำแหน่งของเราในตอนนี้"

"เราต้องดุดัน เล่นทุกนัดด้วยความระมัดระวัง ทำงานให้หนัก ต้องไม่คิดแม้แต่วินาทีเดียวว่าทำได้สำเร็จแล้ว"

"ตารางคะแนนไม่สำคัญ ไว้เดือนมีนาคม-เมษายน ถึงจะเป็นช่วงตัดสินของลีก มันคือเกมไล่ล่าของเรา เนื่องจากเราออกสตาร์ตช้ากว่าทีมอื่น"

"มันเกี่ยวกับผลงานที่ถูกต้อง ทำคะแนนบนตาราง และไม่ปล่อยให้ทีมอื่นหนีไปได้ ซึ่งเราทำกันได้ดีมาก"

www.soccersuck.com


© 2018 Coreball.com All Rights Reserved.