14
ม.ค.
สื่อแฉแรมซี่ย์ตรวจร่างกายยูเว่ที่ลอนดอน
101สื่ออิตาลี ตีข่าว อารอน แรมซี่ย์ มิดฟิลด์ฝีเท้าดี ใกล้จะเป็นสมาชิกใหม่ ยูเวนตุส แล้วหลังทีแพทย์ "ม้าลาย" อยู่ในกรุงลอนดอน เพื่อทำการตรวจร่างกายเบื้องต้นของนักเตะ โดยกรณีนี้เหมือนกับตอนที่เซ็น ซามี่ เคดิร่า กับ เอ็มเร่ ชาน

กัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต สื่อชั้นนำในประเทศอิตาลี รายงานว่า อารอน แรมซี่ย์ กองกลางชาวเวลส์ ใกล้จะได้ย้ายมาเป็นสมาชิกใหม่ ยูเวนตุส แล้ว หลังนักเตะเตรียมเข้ารับการตรวจร่างกายกับทีมแพทย์ "ม้าลาย" ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ วันอาทิตย์ที่ 13 มกราคมนี้ (ตามเวลาท้องถิ่น)

สัญญาการค้าแข้งของ แรมซี่ย์ กับ อาร์เซน่อล จะสิ้นสุดลงในเดือนมิถุนายนนี้ และช่วงที่ผ่านมามีความชัดเจนว่า แข้งเลือดเวลส์ ต้องการอำลาถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม นั่นหมายความว่านักเตะมีอิสระที่จะเซ็นสัญญากับสโมสรใดก็ได้เพื่อที่จะย้ายไปค้าแข้งในฤดูกาลหน้า

ในช่วงที่ผ่านมา แรมซี่ย์ มีข่าวพัวพันกับ ยูเว่ อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดสื่อดังเมืองมะกะโรนี โหมกระหน่ำความเป็นไปได้ที่นักเตะจะย้ายไปเป็นสมาชิกใหม่ "เบียงโคเนรี่" หลังมีตีข่าวว่าตัวแทนของทีมดังในอิตาลี อยู่ในกรุงลอนดอน และจะทำการตรวจร่างกาย แรมซี่ย์ แบบลับๆ ในช่วงสุดสัปดาห์นี้

อย่างไรก็ตามนี่จะเป็นเพียงการตรวจสอบเบื้องต้นเท่านั้น และจะมีการตรวจร่างกายอย่างละเอียดในเมืองตูริน ประเทศอิตาลี ซึ่งกระบวนการดังกล่าวเหมือนกับกรณีของ ซามี่ เคดิร่า และ เอ็มเร่ ชาน ที่เซ็นสัญญาแบบไม่มีค่าตัวก่อนหน้านี้

ทั้งนี้ มีรายงานว่า แรมซี่ย์ ตกลงเซ็นสัญญากับ ยูเวนตุส เป็นเวลา 5 ปีพร้อมกับรับทรัพย์จำนวน 6.5 ล้านยูโร (ราว 260 ล้านบาท) ต่อปี พร้อมกับโบนัส 500,000 ยูโร (ราว 20 ล้านบาท) ถ้านักเตะได้ลงเล่น 50 เปอร์เซ็นต์ในทุกๆ เกมสำหรับฤดูกาลนั้นๆ หรือได้รับเงินอีก 1.5 ล้านยูโร (ราว 60 ล้านบาท) หากได้ลงสนาม 70 เปอร์เซนต์

สยามสปอร์ต


© 2018 Coreball.com All Rights Reserved.